ลูกน้อยพึ่งคลอดมายังไม่ถึง1เดือนเวลานอนหลับจะตกใจบ่อยและแรงมากจนตื่น เกิดจากอะไรคะ เรากังวลมากเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่ต้องหาผ้าขนหนูหนาๆ วางบนหน้าอกน้องเวลานอนค่ะ ช่วยได้ค่ะ

เป็นปรกติค่ะแม่ แม่หาผ้าหนาๆๆวางบนหน้าอกน้องด้วยค่ะ เผื่อช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะ แม่เอาผ้ามาวางพาดที่อกน้องจะลดอาการตกใจได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ปกติค่ะ น้องชอบสะดุ้งตกใจค่ะ

ใช้ผ้าห่อตัวให้น้องค่ะ