ตรวจน้ำตาล

มีแม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลรอบแรกผ่าน แล้วตรวจรอบสองเสี่ยงบ้างคะ บ้านนี้ไปตรวจน้ำตาลตอน28+1 รอบที่สองเกณฑ์140 ขึ้นมา155 ไม่ผ่าน ใจแม่นี่หวิวเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก วันที่18ม.คนี้ คุณหมอนัดไปตรวจอีกรอบ กังวลพอสมควรค่ะ 😟

1 Trả lời

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ คุมไม่ใช่ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

8mo trước

ขอบคุณนะคะ พยายามคุมน้ำตาลอยู่ค่ะ