ตรวคัดกรองดาวซินโดรม สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองกันแล้วบ้างคะ ใช้วิธีไหนกันบ้างคะ และ มีแม่ๆคนไหนไม่ต้องการตรวจบ้างคะ ถ้าไม่ตรวจได้ไหมคะ

วันนี้เพิ่งไปตรวจมาเลยค่ะ เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ที่คลีนิค 12,000บาท รอผล7-10วันค่ะ ตอนนี้รอฟังผลขอให้ทุกอย่างปกติดี แม่ก็สบายใจแล้วค่ะ (ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ อยากจะทำให้ดีที่สุด ลูกคนแรกค่ะ)

ตรวจ nipt ค่ะ ตัวนี้แม่นสุดแล้วค่ะในตัวเลือกที่ไม่ทำให้เสี่ยงแท้ง จริงๆหมอเราบอกไม่ต้องตรวจก็ได้เพราะความเสี่ยงตามอายุน้อยมากๆ แต่สามีอยากรู้ค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ แบบniptทราบผลและเพศภายใน7-14วันค่ะ ถ้าถามว่าไม่ตรวจได้มั้ยมันขึ้นอยู่กับแม่เลยนะคะว่าถ้าน้องออกมาแล้วเป็นดาวน์แม่จะพร้อมดูแลน้องมั้ย

ตรวจคัดกรองแล้วค่ะ ใช้วิธี NIFTY ทราบผลและทราบเพศลูกแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ร.พ รัฐ ไม่เสียตังค์ ผล 80% ปกติดีจ้า

ตรวจ​ NIPT​ จ้า​ แถมรู้เพศเลยใน 7​ วันทำการ

ตรวจนิฟค่ะ ทราบผลและทราบเพศแล้ว 13 week ค่ะ