นมแอนมัม

มีแม่ๆคนไหนดื่มนมแอนมัมตอนท้องมั้งค่ะ​ เขาว่าเด็กออกมาจะฉลาดจริงไหมค่ะ?

ไม่เกี่ยวจ้า นมช่วยไปเสริมพวกแคลเซียมไม่ได้มีผลต่อฉลาดนะคะ ฉลาดนี่เราว่าหลัก ๆ มาจากการเลี้ยงดูล้วน ๆ กินดีสารอาหารครบแต่สอนไม่ดีก็ไม่ฉลาดจ้า

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ กรรมพันธุ์ก็ส่วนนึง หลักเลยก็วิธีการเลี้ยงและคนเลี้ยงค่ะ