กินน้ำอัดลม

มีแม่ๆคนไหนชอบทานน้ำอัดลมบ้างคะ แม่ๆบ้านนี้ทานอยู่คะจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

เราเพิ่งงดไปค่ะ หมอสั่งงดหวานทุกอย่าง เพราะน้ำคร่ำเยอะ เดี๋ยวน้องจะตัวเล็กและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

นานๆกินดีกว่าค่ะ เลือกแบบไม่มีน้ำตาล ไม่มีคาเฟอีนค่ะแม่