กินน้ำอัดลม

แม่ๆคนไหนที่กำลังท้องอยู่แล้วกินน้ำอัดลมอยู่มีไหมค่ะ

ตอนเราท้องอยู่เราก็กินนะคะแต่กินไม่บ่อยนานๆที ดูน้ำหนักของเราต่อเดือนด้วยว่าขึ้นมากไปไหม ดูว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานหรือป่าว ถ้าไม่เสี่ยงอะไรก็พอกินให้หายอยากได้ค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ​ เพราะกินนำ้เปล่าไม่ได้​ กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง​ ตอนนี้ท้องได้30+3​ แล้ว​กินแทนนำเปล่าเลย​ กลัวๆๆอยู่ว่าลูกจะเปนไงบ้าง​ (หมอไม่ซาวด์​เลย)​

ในน้ำอัดลมมีคาเฟอีนหมดค่ะ แล้วแต่แม่จะยับยั้งชั่งใจน้ะค่ะ ส่วนตัวเค้านานๆกินที พอหายอยาก นึกถึงลูกเยอะๆก้อจะบังคับตัวเองได้ค่ะ

กินค่ะ แต่ถ้าแฟนเห็นจะทำตาดุใส่เราทันที แต่นางก็บอกให้ชิมนิดเดียว กลัวเราหงุดหงิดเวลาอยากกินอะไรแล้วไม่ได้กิน5555 คนท้องเอาแต่ใจ

ไม่กินจะดีที่สุดคะ เสี่ยงเบาหวาน อีกอย่างน้ำอัดลมไม่มีประโยชน์ ลองกินพวกน้ำผลไม้ น้ำผัก ยูนิฟดูค่ะ

กินทุกวันเลยจ้า อากาศร้อน ลูกก็แข็งแรงโตตามเกณฑ์ทุกอย่าง แม่ก็ตรวจน้ำตาลผ่านทุกครั้งจ้า

กินค่ะเป๊บซี่ วันละแก้วบางทีก็2แก้ว😋 ว่าจะหยุดกินละ. แต่คุณสามีมากินยั่วตลอดอดไม่ได้เลย

กินค่ะ..แต่ไม่บ่อย จะกินตอนที่อยากกินจริงๆๆหรือกินตอนแฟนซื้อมากินคะ จิบนิดๆๆ

กินบ้างคะ อยากมากๆอดไม่ได้ แต่กินพอหายอยากคะน้ำอัดลม ชานมเย็น 😑😑

กินจ้าตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 33วีคแล้วยังกินอยู่จ้า