กินน้ำอัดลม

มีใครกินนั้าอัดลมตอนท้องบ้างคะ

กินคะหมอบอกว่าถ้าอาเจียนคุนแม่กินโค้กได้เลยนะคะหลังจากนั้นก็กินวันละป๋องจ้า จนหายแพ้ค่อยๆลดคะ

5mo trước

0%นะคะ

กินทุกวันค่ะ แต่กินน้อยๆ น้ำอัดลมไม่มีผลกับทารกแต่ถ้าแม่กินเยอะจะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

5mo trước

กินแบบไม่มีนั้าตาลละคะ

บ้านนี้กินทุกวันคะรวมถึงน้ำชาด้วยแต่กินในปริมาณที่พอดีคะ เอาแค่พอหายอยากคะ

กินค่ะ แต่กินเป็นสไปรส์ ไม่มีคาเฟอีนค่ะ ถ้าเป็น แปปซี่ โค้ก มีคาเฟอีนค่ะ

5mo trước

เราติดกินโค้กนี่ละสิ😅😅😅

เราทานทุกวันเลยค่ะ 😅 ติดน้ำอัดลมตั้งแต่ยังไม่มีน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานค่าทานแล้วสดชื่นมาก ปต่ทานในปริมาณไม่เยอะค่ะ

กินแทบทุกวันค่ะ กินจนแฟนบ่น🤣

5mo trước

ใช่ค่ะ ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้ด้วย☺️

กินค่ะ กินแล้วรู้สึกดี😅

ตอนนี้กินปกติค่ะ

ทานปกติค่ะ