ท้อง38วีค5วัน ยังไม่คลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้น้องไม่ยอมคลอดสักที วันจันทร์หมอนัดตรวจครั้งสุดท้าย39วีค ถ้าปากมดลูกไม่เปิด หมอจะส่งแอดมิทที่ร.พ.แล้วเร่งคลอดให้ แม่แอบกลัวนิดนึงท้องนี้ท้องที่2แต่เหมือนจะคลอดยากกว่าท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด 40 1 วีคค่ะ

2y trước

เเม่เจ็บท้องตั่งเเต่ตี5 ถึง4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด2 เซน ไม่โดนยาเร่งค่ะ ผ่าคลอดเลย