มีมูกแบบนี้คือใกล้คลอดยังค่ะ39วีค

มีมูกออกแบบนี้คือใกล้คลอดยังค่ะ 39วีค

มีมูกแบบนี้คือใกล้คลอดยังค่ะ39วีค

คล้ายๆตกขาวคะแม่ รอดูอาการว่าปวดท้องถี่รึเปล่าคะ ถ้าถี่มากๆ แนะนำไปโรงพยาบาลเลยคะ

เราเป็นบ่อยค่ะ น่าจะตกขาว ไว้รอดูอาการอื่นร่มด้วยนะคะแม่

37+2w แบบนี้เป็นอะไรมั๊ยค่ะ อันตรายมั๊ยค่ะ

1y trước

เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนกันค่ะแต่ปวดแล้วก็หาย ไม่ปวดถี่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ถ้าถีให้ไปโรงบาลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น่าจะตกขาวนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่