39วีค+5 คลอดกำหนด23พ.ค.นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ🥲🥲

39วีค+5 คลอดกำหนด23พ.ค.นี้ค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ🥲🥲 แต่วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงกว่าทุกวัน ดิ้นทั้งวันเลยค่ะแบบนี้พอจะใช้อาการใกล้คลอดมั้ยคะ แม่ท้องแรกค่ะ🙏💗

1 Trả lời

ดิ้นแรงเฉยๆค่ะ แม่ ยังไม่ใช่อาการใกล้คลอดเขาเองก็ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ พอจะเจ็บคือเจ็บคลอดเลย😅

2y trước

คลอดตอด39+5 จ้า ตอนนี้น้องได้10วันแล้วค่ะ