เด็กน้อยไม่ยอมออก555

มีแม่ๆคนไหนคลอดตรงตามที่หมอกำหนดบ้างไหมคะ. บ้านนี้นับวันรอทุกวัน ไม่ยอมออกมาสักที สงสัยยังไม่ถึงกำหนด บ้านอื่นกำหนดทีหลังแตกก่อนแล้วค่า 55555555

เด็กน้อยไม่ยอมออก555

21 กันยาค่ะ เงียบกริบ หมอบอกพุธหน้าไม่คลอดหมอไม่ให้อยู่แล้ว 😂😂