เด็กน้อยไม่ยอมออก555

มีแม่ๆคนไหนคลอดตรงตามที่หมอกำหนดบ้างไหมคะ. บ้านนี้นับวันรอทุกวัน ไม่ยอมออกมาสักที สงสัยยังไม่ถึงกำหนด บ้านอื่นกำหนดทีหลังแตกก่อนแล้วค่า 55555555

เด็กน้อยไม่ยอมออก555

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ แต่พออึกอักมามาเป็นระเบิดเลยค่ะ 555ปวดหลังปวดก้นกบตอนเช้ามืด บ่ายๆเจ็บท้องจริง แอดมินบ่ายสอง เข้าห้องคลอดสามทุ่ม ส่งตัวไปโรงพยาบาลเกือบไม่ถึงโรงพยาบาลเลยค่ะลมเบ่งมา ถึงโรงพยาบาล5ทุ่มออกปั๊บเลยค่ะหมอมาแทบไม่ทัน555

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะแม่ 17 กย. มีมดลูกเริ่มบีบตัว นานๆที กระตุ้นคลอดแล้วเมื่อวันเสาร์ ถ้าไม่คลอดคุณหมอคงต้องเร่งคลอดให้19 กย.นี้ค่ะ กลัวแต่จะต้องได้ผ่าคลอด

17 ก.ย. แต่คลอด 12 ก.ย. แม่บ้านนี้ก็รอจนท้อเหมือนกันค่ะ❤ แต่น้องเลือกแตกตอน 39+2 แม่อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวน้องก็แตก🎁

บ้านนี้กำหนด 23 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากเจอจะแย่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเจอเลยคะ 😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด30ก.ย. ยังเงียบยุเลย แต่อิแม่อยากแตกแล้วจ้า อยากเจอแล้ว👶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยาจ้า แต่หมอนัดผ่าวันจันทร์ที่21เพราะน้องไม่ยอมออกมา

4y trước

ถึงกำหนดแล้วเหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่นัดผ่าเลบ

กำหนด21กันยา ปวดหัวหน่าวสุดๆขยับใม่ใด้เรย ปวดเตือนบ่อยแต่ใม่แตกสะที

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะหมอนัด23กย. ยังไม้มีวี่เเววว่าจะออกเลยค่ะ

จริงค่ะอีก5วันถึงกำหนดแล้วไม่มีวี่แววอะไรเลยอยากเจอแย่แล้ว😍

21 กันยาค่ะ เงียบกริบ หมอบอกพุธหน้าไม่คลอดหมอไม่ให้อยู่แล้ว 😂😂