คลอกก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ บ้านนี้คลอดน้อง32วีค น้ำหนัก 1480 น้องอยู่โรงบาล16วันแล้ว วันนี้มีไข้และภาวะตัวซีดได้ให้เลือด อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะได้กลับบ้าน แม่เคลียดมากๆเลยค่ะ 🥺 ขอแม่ๆมาแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คงจะต้องให้น้องเข้าเต้ากินนมบ่อยๆทุก2-3ชม ให้น้องน้ำหนักดีขึ้น และให้อาการที่น้องเป็นอยู่หายเป็นปกติค่ะ