คลอด4ตุลาคม

ขอสอบถามจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ได้32วีค6วันแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะทราบวิธีหรือแนะนำทำให้น้องกลับหัวได้มั้ยค่ะ แม่แอบกังวลไม่อยากผ่าคลอดค่ะอยากคลอดเองมากกว่า🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้หมอประเมินอีกทีนะคะในวันนั้น ถ้าหน้างานหมอบอกให้ผ่าเชื่อหมอเถอะค่ะถ้าคลอดมาลูกติดช่องคลอด แม่หมดแรงเบ่งอันตรายมากๆนะคะลูกขาดออกซิเจนไปสัก5นาทีเอ๋อได้เลยนะแม่ ผ่าคลอดก็ไม่ใช่ไม่ดีค่ะเผลอๆดีกว่าฝืนคลอดเองอีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่