อยากจะถามว่า

มีแม่ๆคนไหนขับถ่ายวันละ 3รอบบ้างไหม แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างช่วยไขข้อข้องใจหน่อยค่ะว่า ปกติดีหรือผิดปกติ ปกติตอนไม่ท้องคือ วันละ1รอบทุกวัน พอเริ่มท้อง อาการแบบนี้ก็มาทันทีถ่ายวันละ3รอบ เช้า เที่ยง เย็น จนถึงตอนนี้ 37w แล้วก็ยังเป็นอยู่ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วงสามเดือนเเรกค่ะ