สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหน ปัสสาวะเล็ด บ่อยครั้งและถี่มั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12 วีค ปวดปัสสาวะถี่ติดกัน5-10ครั้ง แบบติดๆ แบบนี้จะเกิดอันตรายมั้ยค่ะ แล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ 🥹🥹🥹

มีปัญหากับการฉี่ไหมคะ

10mo trước

ยังไงหรอค่ะ ปกติไม่เคยเป็นหรือมีปัญหาเลยค่ะ พึ่งมาเป็นได้3-4วันนี้ค่ะ รู้สึกปวดท้องด้วยค่ะตอนวันแรก ปวดเหมือนจะคลอดลูกเลยค่ะ