สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีค1สัปดาเวลานอนรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องตอนหลับและแรงถึงขั้นสดุ้งตื่นตอนแรกคิดว่าคิดไปเองแต่ไม่ได้เป็นทุกวันค่ะไม่คิดว่าน้องดิ้นเพราะอาจจะไวไปมีใครทราบสาเหตุไหมคะรึใครเคยเป็นไหมส่วนตัวใช้ชีวิตประจำวันอยู่บ้านไม่เคยรู้สึกอะไรเลยค่ะมารู้แค่ตอนหลับพอรู้สึกว่ามีอะไรตอดก็ตื่นเลยแต่ก็ไม่มีอะไรเคลื่อนไหวแล้วนะคะ🥹

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน12วีคเหมือนกันค่ะ

4mo trước

บ่อยไหมคะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ สามเดือนแล้ว

4mo trước

หรอคะพึ่งท้องแรกเลยไม่รู้เอะใจตรงที่เค้าใช้ชีวิตประจำวันไม่มีอะไรเลยชอบเป็นตอนหลับทุกคืนพอสดุ้งตื่นมาก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะบางทีนอนๆอยู่ก็มีบ้างแต่ไม่แรงแล้วก็ไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเลยคิดว่าคิดไปเองบ้างค่ะเลยๆไม่ได้คิดว่าน้องจะดิ้น😅