ท้องโต 32week5day #ทีมสิงหาคม2565

มีแม่ๆคนไหน ท้องโตแบบอึดอัด ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงมั้ยค่ะ เจ็บหน่วงซ้าย ขวา อุ้งเชิงกราน เจ็บแบบมาๆหายๆอ่ะ ปวดจิมิร่วมด้วย ฉี่ทุก2นาที เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเอาซะเลย และกลับมาแพ้ท้องอีก แน่นหน้าอกไปด้วย กินอะไรไปก็อ้วกออกทุกที นอนกลางวันเยอะกว่ากลางคืน เพราะกลางคืนคุณแม่จะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ทรมานเนอะกว่าจะได้คลอด. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องโต 32week5day #ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ ส่วนตัวเราน้องดิ้นปกติค่ะ ดิ้นแรงด้วย แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ เพราะลุกฉี่กลางดึกบ่อยค่ะ ✌️

2y trước

ทางนี้คุณแม่ลูกดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ แต่ทรมานเวลานอนกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️