เจ็บท้องน้อยซ้าย ขวา

มีแม่ๆคนไหน เคยเจ็บท้องน้อยซ้ายขวาบ้างไหมคะ อันตรายไหมคะ เจ็บเป็นๆหายๆอะคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะเกิดจากอะไร ตอนนี้ ท้องได้9เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

น่าจะเริ่มเตือนๆแล้วค่ะ ของเราก็เป็น ยิ่งถ้านั่งแล้วลุกนี่แบบจี้ดเลยค่ะ