อยากเจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆ

มีแม่ๆคนใหนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะนับวันรอจะได้เจอลูกทุกวันขนาดท้องสองแล้วอยากให้แต่ละวันผ่านไปเร็วๆ,,🥰🥰

ลูกคนแรก อยากเจอเร็วๆเหมือนกันค่ะ แต่กลัวก็กลัวตอนคลอด ปกติก็เป็นคนกลัวเข็มกลัวหมออยู่แล้ว นี่คลอดต้องเจออีกเยอะเลย คงเจ็บน่าดู

บ้านนี้ก็นับวันรอทุกวันจ้า

เหมือนกันค่ะ 🥰🥰🥰

รอเหมือนกันคน่ะ

รอเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่