ผื่นขึ้นหลังคลอด

มีแม่ๆ ท่านไหนที่มีผื่นขึ้นเหมือนลมพิษบ้างค่ะ คลอดน้องได้ 3 เดือนช่วงนี้ผื่นขึ้นบ่อยมากโดยเฉพาะเวลากลางคืน แล้วมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับคลอดน้องไหมแต่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลยค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง1-2เดือนแรก คันมากๆโดยเฉพราะกลางคืน แทบไม่ได้นอนเลยค่ะเกาจนเป็นแผลก ใช้เบบี้มายทา อาบน้ำ ทาแป้ง ก้อพอช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะผื่นขึ้นทุกคืน มารอคำตอบแม่บ้านอื่นด้วยคน