คลอดน้องได้3วันแต่ยังไม่มีน้ำนม

คลอดน้องได้3วันแต่ยังไม่มีน้ำนม ควรทำไงดีค่ะน้องต้องอบเพราะนมไม่พอ

บ้านนี้มีน้ำนมให้น้องพอกินได้อิ่ม หลังคลอดได้5วันค่ะแม่ น้องไม่ได้อบค่ะ กินนมเสริมจาก รพ. ตอนนี้น้ำนมเริ่มมาจนคัดเต้าทุกวันค่ะแม่ กินน้ำขิงสดๆอุ่นๆ ดื่มน้ำอุ่นวันละ4-5ลิตร กินต้มหัวปลี ฟักทองนึ่งจ้าแม่ สู้ๆนะคะ

เวลาน้องกินนม แม่ต้องช่วยบีบนมด้วยนะค่ะ ดื่มน้ำร้อน น้ำขิงเยอะๆเดี๋ยวก็มาค่ะ