ทรมานมาก แสบ คัน

มีแม่ๆ ที่เป็นแบบนี้มั้ยคะ เป็นผื่นแสบคัน ที่หน้าท้อง สะโพก หน้าอก แขนพับคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทรมานมาก แสบ คัน

เคยเป็นตอน 27วีคค่ะ เราใช้ครีมซองว่านหางจระเข้ ในเซเว่นน่ะคะ ทาสองสามวันก็หายและทามาตลอดเลยจนตอนนี้37วีคแล้วคะ

3y trước

คงต้องลองดูแล้วคะแม่ แสบคันทรมานมากคะ