ทรมานมาก แสบ คัน

มีแม่ๆ ที่เป็นแบบนี้มั้ยคะ เป็นผื่นแสบคัน ที่หน้าท้อง สะโพก หน้าอก แขนพับคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทรมานมาก แสบ คัน

เราใช้ว่านหางจรเข้นะ ผื่นหาย อาการคันก็ลดลงนะ เราหาแบบสดไม่ได้ เลยใช้แบบเจลแทน แต่จะต้องไม่มีแอลกฮอล์ลนะ

3y trước

อันนี้ตอนเราเป็นค่ะ

เป็นนานรึยังคะ น้าสาวบ้านนี้เคยเป็นแบบนี้ค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอกว่าครรภ์เป็นพิษต้องผ่าด่วน ลองหาหมอรึยังคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เราเป็นค่ะ ช่วงใกล้คลอด คันมาก ยิ่งเวลาอากาศร้อนๆ ทาคาลามายด์ สลับกับประคบผ้าห่อน้ำแข็งค่ะ พอคลอดก็หายค่ะ

3y trước

ตอนนี้ท้องได้5เดือนครึ่งก็เป็นแบบนี้เลยคะ ตอนนี้ทาออย คะ

อาจจะเป็นเพราะไรฝุ่นในที่นอนก็ได้นะคะ ซักๆบ่อยๆ ทางที่ดีตอนนี้ไปหาหมอก่อนนะคะ

3y trước

พรุ่งนี้จะไปหาหมอคะ ส่งรูปให้หมอดูแล้วหมอว่าเป็นเยอะมากคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่~ เราจะผ่านไปด้วยกัน บ้านนี้ทั้งผื่นทั้งสิว ล่าสุดนมแตก :(

สู้ๆค่ะอย่าเกานะคะเดี๋ยวท้องแตกลาย แต่ของเราหมอบอกให้ทาคารามาย

เป็นเหมือนกันค่ะ คันท้องมากๆแต่ไม่กล้าเกาเยอะใช้มือลูบๆเอาค่ะ

เป็นค่ะแม่ ใช้น้ำเกลือเช็ด ทาคาลาไมล์ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ลองดูนะ

เบื้องต้นทาคาราไมล์ ก่อนค่ะ แล้วไปหาหมอค่ะเป็นแบบนี้ ทรมานค่ะ

3y trước

ตอนนี้ทาออยคะรวมกับแป้งเย็น ทุเลาแค่แปปเดียวคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะแต่หายแล้ว ใช้ขมิ้นสด มาบดผสมเหล้าแล้วทาคะ

3y trước

อันนี้ลองเอาขมิ้นสดกับแป้งฝุ่นสีจันคะ ผสมน้ำพอเข้ากันแล้วทา ก็เกือบหายคะ