ถามแม่ๆเรื่องเดินทางต่างประเทศ

มีแม่แม่ ท่าานไหนท้องละเดินทางต่างประเทศปกติมั้ยคะ. เดินทางกันตอนกี่วีค มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ. ส่วนตัวซื้อตั๋วแล้วพึ่งมารุ้ว่าท้อง เสียดาย

บ้านนี้เดินทางไปทำงานต่างประเทศเดือนละ 2 ครั้ง จนถึง 7 เดือนค่ะ ไฟล์โหดสุดคือ 20 ชั่วโมงค่ะ แนะนำว่าพยายามลุกเดินบ่อยๆค่ะ

5y trước

พอมีกำลังใจหน่อยคะ 😀🤗