ยาแคลเซียม

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ทานยาแคลเซียมบ้างคะ บ้านนี้ไม่เคยทานเลย ทานแต่ยาบำรุง ถ้าทานตอนนี้ยังทันมั้ย25W แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แรัวหมอเขาม่ไห้มาทานหรอ ปกติมียาหลังอาหารแหละแคลเซียมก่อนนอนนะ

3y trước

หมอให้มาทานค่ะแต่แม่ไม่ได้ทานเลย