ยาแคลเซียม

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ทานยาแคลเซียมบ้างคะ บ้านนี้ไม่เคยทานเลย ทานแต่ยาบำรุง ถ้าทานตอนนี้ยังทันมั้ย25W แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ฝากท้องตอน 6 วีค คุณหมอให้มาทุกครั้งเลยค่ะ

รีบทาน น้องไม่ขาด แต่คุณแม่จะขาดแคลเซียมปวดกระดูกมาก

ทานค่ะ ต้องทานนะคะจำเป็นมาก ช่วงให้นมก็ต้องทานด้วยนะคะ

เหมือนกันคะ ทานแต่อย่าบำรุง แคลเซียมไม่กินเลย

ทานตลอดค่ะ วันไหนลืมจะปวดกระดูกมากกกกกกกก

3y trước

แคลเซียมจำเป็นมากนะคะ ดื่มแค่นม หรือทานอาหารที่มีแคลเซียมแล้วอาจจะยังไม่พอ

ส่วนตัวเราว่ากินยังกว่าไม่ได้กินเลย

เค้าให้มารึปล่าวค่ะ แต่เเม่ไม่รู้😂😅

3y trước

ได้จร้า ขอบคุณมากนะคะ

ทานทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่หมอให้มา

เริ่มทานตอนนี้เลยค่ะ จำเป็นนะคะ

บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่ 17 วีคค่ะ