เจ็บเตือนบ่อย

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เจ็บเตือนบ่อยมาก ตั้งแต่ 35-36 วีค แล้วเจ็บเตือนมา 3-4 ครั้งแล้วค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แล้วเป็นแบบนี้อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด ตอนนี้ ได ้36+6 วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บเตือนตั้งแต่33 วันนี้35เจ็บท้องตรงมดลูกด้านซ้ายนานเกือบ 3ชม.นานจนคิดว่าต้องไปรพ.แน่แล้ว แต่พอหายแล้วก็ไม่มีอาการเจ็บอีกเลย แม่กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆที่เจ็บเตือน เจ็บกันทีนึงเจ็บนานไหมคะ

3y trước

บ้านนี้ต้องลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว☺

อาการมดลูกบีบตัวจะเริ่มเป็นตั้งแต่ 30 w หรือช้าหน่อยก็ 32 w เป็นต้นไปจนถึงคลอดเลยคะ คอยสังเกตถ้าวันนึงท้องแข็งไม่เกิน 6 ครั้ง ปกติค่ะ แต่ถ้าวันนึงเกิน 6 ครั้ง มีอาการเจ็บหัวหน่าวปวดก้นกบร่วมด้วยก็ไปรพ.เลยจ้า

3y trước

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่36วีคตอนนี้39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะทนเจ็บอีกหน่อยนะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันจ้าเจ็บเตือน 35-36w แบบทนได้ เราคลอด 37+2w จ้า บางทีแม่อาจจะใกล้แล้วถ้าแบบท้องแข็งๆบ่อยๆ ถ้าใกล้จะคลอดแล้วมันจะเจ็บจริงนะแม่ แบบความเจ็บมากกว่าเจ็บเตือน เจ็บถี่ๆๆ เลย

3y trước

่ลุ้นทุกวัน ค่ะแม่เมื่อไหร่จะเจ็บจริงสักที วันนี้37 วีค แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว☺

เจ็บเตือนตั้งแต่32w ตอนนี้36+3 ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ😂 อึดอัดมาก อยากเจอหน้าแล้ววว🥰😂

3y trước

สงสัยยังไม่อยากออกมาเจอโควิดแน่ๆเลย😂

เราเจ็บเตือนตั้งแต่ 8 เดือน จนตอนนี้ 38+6 ยังเตือนอยู่เลย ไม่คลอดสักที 😭

3y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่