เจ็บท้องแบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะแบบนี้

เมื่อวานเจ็บท้องน้อย 3-4 ครั้งแล้วค่ะ เป็นแล้วก็หาย แบบนี้ เมื่อเช้าก็เป็นแบบนี้ครั้งหนึ่งค่ะ ไม่เเน่ใจว่าใช่เจ็บท้องเตือนไหมอะค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้บอกทีนะค่ะ หนูจะได้สังเกตุอาการค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 36 วีค พอดีเลยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนจะเจ็บละหายไปไม่ถี่ค่ะ เจ็บคลอดจะเป็นถี่เช่น1ชม.เจ็บ3-4ครั้ง อาการแบบนี้หาหมอเลยค่ะ