ใกล้คลอดแล้วเครียดสุดๆเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหงุดหงิด โมโหง่ายมาก ควบคุมอารมณ์แทบไม่อยู่ หงุดหงิดไปทุกเรื่องน้อยใจเก่งมาก ตอนท้องช่วงแรกๆไม่เท่าไหร่ แต่พอใกล้คลอดนี้มาเต็มค่ะ ตอนนี้เหลืออีก1เดือนจะคลอด เลยอยากถามแม่ๆว่ามีวิธีไหนมั้ยค่ะ ที่ช่วยให้หายหงุดหงิดหายเคลียดลงบ้าง พอดีลองหลายๆอย่างแล้วมันไม่ดีขึ้นอ่ะค่ะ

1 Trả lời

สุ้ๆนะคะคุณแม่ลองสวดมนต์ทำใจให้สบายๆ จิตใจจะได้แจ่มใสอารมณ์ดีจะได้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆ

4y trước

ขอบคุณนะคะ