ค่าคลอด

โทดอยากรู้แม่ๆหมดกับค่าคลอดรวมที่พักกันเท่าไรค่ะ ตอนนี้เหลืออีก1อาทิตย์จะคลอดแล้วกังวัล กลัวเงินเก็บม่พอ รพ รัฐประมาณเท่าไรค่ะ เบิกค่าคลอดกี่วันถึงได้ค่ะกลัวม่พอ

1 Trả lời

บ้านนี้ รพ. รัฐใช้สิทธิ์แม่30บาท รวมค่าห้องพิเศษ 3 คืน 3630 เบิกค่าคลอดประกันสังคมได้ไม่เกิน1อาทิตย์หลังยื่นเรื่องค่ะ