เจ็บที่ได้ราวนม

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หายใจติดขัดและเจ็บใต้ราวนมมากๆเลยลองกดดูเจ็บสุดๆ ตอนแรกคิดว่าคัดเต้าแต่พออีกวันไม่ใช่ มันเจ็บจุก

1 Trả lời

น้องใช้เท้ายันรึป่าวคะแม่ ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ

4y trước

ไม่รู้เหมือนเจ็บมากเลยค้ะตอยนี้34+2 แล้วค้ะ