สงสัย

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ก่อนคลอดจะมีอาการบวมตามข้อเท้า จริงรึป่าวค่ะ

ไม่ทุกคนจ้า บางคนก็ไม่บวมเลยจ๊ะ ไม่บวมดีกว่าค่ะ แต่ถ้าบวมแล้วกดไม่บุ๋มก็ไม่ต้องกังวลจ้า

บ้านนี้บวมตอนอายุครรภ์ 36 week พอ 37 week ก็คลอดเลยจ้า

แล้วแต่คนค่ะ ไม่บวมดีที่สุด

แม่บ้านนี้ไม่บวมเรยค่ะ 😂

จริงค่ะ บวมและปวดค่ะ