ให้นมลูก

เอาลูกเข้าเต้ากินนม พอลูกดูดสักพักน้ำนมพุ่งเหมือนน้ำพุใส่หน้าลูก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้จ้าาา ถ้าน้ำนมไหลแรงไป แม่จะบีบออกก่อนนิดนึงแล้วค่อยให้ลูกดูดต่อ กันลูกสำลักนมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนน้องกินไม่ทัน ต้องบีบออก