ขาลูกจะโก่งมั้ย

มีแม่บ้านไหนอาบน้ำแล้วไม่ได้ดัดขาลูกบ้างค่ะ แล้วโตมาลูกจะขาโก่งเหมือนคนแก่ว่ามั้ย บ้านนี้ลูกเพิ่ง3เดือน6วัน อาบน้ำไม่ได้ดัดเลย ผู้ใหญ่มาเห็นบอกว่าขาเริ่มโก่งละนะ พอดีน้องใส่แพมเพิสตลอดทั้งวันตั้งแต่1เดือนกว่าแล้วด้วยค่ะ เกี่ยวกันมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ไม่ต้องดัดนะคะ อันตรายมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ