3 เดือน 6 วัน

ลูกๆบ้านไหนชอบทำท่านี้ในช่วงนี้บ้างคะ

3 เดือน 6 วัน

ชอบทำเหมือนกันค่ะ น้องไอริณ 1 เดือน 27 วัน ทำท่านี้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน😆

บ้านนี้ทำตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนจนตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังทำค่ะ

ทำจ้า ลูกเราขนาดไข้ขึ้นเพราะวัคซีน ยังนอนท่านี้เลย 5555

เหมือนบ้านนี้เลย ทำท่าเหมือนจะชกตลอดเวลา

ท่าซุปเปอร์แมน แถมแอ่นหลัง เชิดหน้าด้วย

ชอบทำมากค่ะ น้อง 3 เดือน 6 วัน เกิด 13 ตุลาคม 63

น่ารักน่าชังจัง เจ้าตัวเล็กคว่ำหรือยังคะ

4y trước

ยังเลยค่ะ แต่เค้าก้อพยายามทำอยู่นะคะแต่ไม่ค่อยทำเลยค่ะ

ตอนนี้2เดือน กว่าก็ทำค่ะ ตั้งการ์ด​

โอ๊ยยยย.เป็นตาซังเหลือเกินลูกกกก 😍

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ. น้อง2เดือน18วัน