พร้อมคลอดแล้วคร้า

มีแม่บ้านไหนพร้อมแล้วเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ เรา นัดผ่า 20/07/2020 นี้แล้วว ตื่นเต้นจัง❤️?

พร้อมคลอดแล้วคร้า

22ก.ค.จ้า ยังไม่ครบค่ะ รอของส่งมาเรื่อยๆ😁😁แม่Fเก่ง

4y trước

เราแอฟมาตั้ง6-7 เดือนแล้วค่ะ ซักล้างเรียบร้อยแล้ว จะมาทำตอนท้องโตคงไม่ไหวจร้าา