แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 07/07/2020 40+4 w รายงานตัวครับ ด.ช.ธาวิน ชูเชษฐ คลอดเมื่อวันที่ 07/07/2020 น้ำหนัก 3320 เวลา 18.49

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักมากฉายแววหล่อตั้งแต่เด็ก😘😘😘✌️✌️✌️✌️❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจร้า จมูกโด่งมาก ขาว น่าเกลียดน่าชังมาก เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ น่ารักน่าชังมาก 😍

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จมูกพุ่งมาเลยน่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณเเม่ 🥰✌

หล่อมากคับ จมูกโด่ง

น้องน่ารักมาก😊🤗💕💕

อย่างหล่อเลยแม่ 😍😍

จมูกมาเยอะมากแม่