ปวดฟันตอนอายุครรภ์8เดือน

มีแม่บ้านไหนปวดฟันกันบ้างคะ บ้านนี้พึ่งมาปวดตอน8เดือนคะ ปวดมาจะอาทิตย์หนึ่งแล้วคะ แล้วมีวีธีไหนทำให้หายปวดฟันได้บ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดฟันตอน 4-5 เดือน นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ แฟนเลยแนะนำละลายเกลือกับน้ำเปล่า แล้วใช้บ้วนปาก ได้ผลอยู่นะคะ อาการของเราเบาลง