น้อง8เดือน14วัน ไม่ยอมทานข้าวเลยคะ ให้กินอะไรก็หันหน้าหนี พึ่งเป็นตอน8เดือนคะ

บ้านนี้ช่วง8เดือนไม่กินเลยค่ะ บวกกับน้องป่วยด้วย ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องดูซีดไม่ค่อยเห็นเลือด แม่ก็เลยซื้อธาตุเหล็กให้กิน หลังจากนั้น น้องกินดีมากๆ

น้องบ้านนี้เหมือนกันค่ะ 8 เดือน 15 วัน ไม่ชอบกินเลย กินไม่ถึง 2-3 ช้อนโต้ะเลยค่ะ เน้นกินนม

เจ็บเหงือกฟันจะงอกไหมคะ

น้องติดเล่นหรือเปล่าคะ