เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนบ้างที่ตรวจน้ำตาลแล้วไม่ผ่านบ้างค่ะ หมอวินิจฉัยว่า เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วแนะนำให้คุมอาหาร เลือกกินข้าวกล้อง กข 43 แทนข้าวข้าวทั่วไป งดแป้ง งดน้ำตาล แม่บ้านนี้ทำมาเดือนกว่า น้ำหนักแม่เริ่มลง อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับลูกไหม หรือลูกจะโตตามเกณฑ์ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #30สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้คุมจนคลอด คลอดมาสองพันสองนิดๆ แต่แข็งแรง ไม่ต้องส่องไฟ

2y trước

ขุนเดือนเดียวก็เข้าเกณฑ์ค่ะ