ท้องแล้วชอบทำกับข้าว

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วชอบทำกับข้าวบ้างค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรก ทำอะไรไม่ได้เลย แต่พอท้อง 2 ทำกับข้าวกินเองทุกวัน ซื้อกินก็ไม่ถูกปากเลยค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้องทำกับข้าวทุกวันเลยค่ะ แต่พอท้อง ทำไม่ได้เลยค่ะ แค่เห็นวัตถุดิบก็ผะอืดผะอมแล้วค่ะ ค่าไฟที่บ้านลดลงแบบชัดเจนมากค่ะ 555555 (ใช้เตาไฟฟ้าจ้า)

อร่อยเลย 😀