กินข้าวไม่เป็นเวลาแล้วมีอาการอ้วกและเวียนหัว

แม่เป็นคนที่ไม่กินข้าวเช้าค่ะ แต่พอท้อง แม่ก้อกินบ้างเป็นบ้างวันค่ะ แต่วันนี้แม่ไม่กินข้าวเช้า แม่อ้วกแล้วก้อเวียนหัวค่ะ

ข้าวเช้าเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญนะคะ ส่วนการกินลองแบ่งการกินเป็น 5-6 มื้อดูมั๊ยคะ ป้องกันการลืมทานหรือทานไม่เป็นเวลาน่าจะช่วยได้คะ

สู้ๆนะคะ อายุครรภ์เพิ่มขึ้นเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ☺️