แพ้ท้องหนักมาก

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่า….อาการแพ้ท้องของแม่ๆแต่ละคนหายตอนกี่เดือนบ้างค่ะ ?? .....บ้านนี้แพ้ทุกวันเลยค่ะ 2 เดือนเต็มแล้ว ทรมานมากๆเลยค่ะ...ทำอะไรไม่ได้เลย

1 Trả lời

บ้านนี้เเพ้ยัน 4เดือนกว่าเลยค่ะ เเละมันก็ทำอะไรไม่ได้จริงๆ ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะ😂 พวกยากินยาฉีดก็เเค่บรรเทา ต้องทำใจอย่างเดียวค่ะเเม่ รอวันที่จะหายไปเอง สู้ๆนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ ... ทำอะไรไม่ได้จริงๆเลยค่ะ😅