รอยแตกลาย มันมาแล้ว!!

26w3d ท้องแรกค่ะ มีแม่บ้านไหนแตกลายแล้วบ้างคะ ดูแลตัวเองใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ทาครีมบำรุงตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ แต่ด้วยน้ำหนักที่พุ่งขึ้นมา13-14โลแล้ว หน้าท้องด้านล่างเริ่มแตกแล้ว กว่าจะคลอดกลัวแตกเยอะเพราะน้ำหนักพุ่งตลอด ยิ่งเป็นแม่แล้วแต่ก็ผู้หญิงก็อยากสวยเป็นธรรมดาเนอะ มีเคล็ดลับอะไรมาแบ่งปันกันค่ะ ????

รอยแตกลาย มันมาแล้ว!!

ทาเบบี้ออย ทาน้ำมันมะพร้าวมาตลอด คิดว่าจะไม่แตก สุดท้ายมาเริ่มแตกตอน 7 เดือน สงสัยต้องปล่อยให้แตกไป ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่5555

4y trước

ใช่ค่ะทาตั้งแต่ท้องอ่อนพึ่งเริ่มแตกตอน6เดือนครึ่ง คิดว่าน่าจะเป็นที่ผิวด้วยค่ะ กรรมพันธุ์แตกหมดเลยค่ะผิวบาง คิดว่าบำรุงแล้วคงช่วยให้มันแตกน้อยลงบ้างแหละ