รอยแตกลาย มันมาแล้ว!!

26w3d ท้องแรกค่ะ มีแม่บ้านไหนแตกลายแล้วบ้างคะ ดูแลตัวเองใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ทาครีมบำรุงตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ แต่ด้วยน้ำหนักที่พุ่งขึ้นมา13-14โลแล้ว หน้าท้องด้านล่างเริ่มแตกแล้ว กว่าจะคลอดกลัวแตกเยอะเพราะน้ำหนักพุ่งตลอด ยิ่งเป็นแม่แล้วแต่ก็ผู้หญิงก็อยากสวยเป็นธรรมดาเนอะ มีเคล็ดลับอะไรมาแบ่งปันกันค่ะ ????

รอยแตกลาย มันมาแล้ว!!

28w ยังไม่แตกค่ะ นน.ขึ้นมา 10โลแล้วแต่แอบกลัวเหมือนกัน บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์กับนีเวียผสมกัน ตบท้ายด้วยอีฟส์ บำรุงทุกวันค่ะ

ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินผสมน้ำมันมะพร้าว เอาผสมกันไว้เป็นกระปุกเลยค่ะ ทาเช้าเย็น บ้านนี้ นน. ขึ้น 17 กก. 34วีค ไม่แตกเลยค่ะ

อยู่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะแม่ ถ้าคนผิวบางก็เสี่ยงเยอะหน่อย เพื่อนเราผิวหนา ทาบ้าง ไม่ทาบ้างนน.ขึ้น 20 กว่าโล ไม่แตกค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ โชคดีผิวดีไม่ทาก็ไม่แตกเนอะ บ้านนี้เตรียมใจแล้วว่าต้องมีแน่ๆ เพราะกรรมพันธุ์แตกหมดเลยค่ะผิวบาง เพียงแต่จะบำรุงให้แตกน้อยที่สุดและไม่เกาเลย

แม่ใช้ครีม ของ อีฟ อ่ะค่ะ ใช้ควบคู่กับออยส์ แบบเทฉ่ำๆหลังอาบน้ำ ให้ซึมเข้าผิว ท้องแรกเช่นกันค่ะ คลอดแล้วไม่แตกลาย

น้ำมันมะพร้าวผสมครีมไอนิว ตอนนี้ขึ้นมา11โลยังรู้สึกผิวหน้าท้องยังชุ่มชื้นอยู่เลยค่ะ ท้องสองแล้ว ไม่รู้สึกคันเลย

26+5ไม่ได้ทาเลยค่ะ พึ่งมาทาตอน25weekทาแค่2-3ที จะแตกก็รับได้ค่ะ เดาว่าไตรมาสนี้แหละจะรอดมั้ย ตอนนี้ยังรอด ยังไม่แตก

4y trước

ท้องสวยมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ครีมยี่ห้อ palmer ค่ะ ตอนนี้จะ 35 วีคแล้ว เพิ่งจะเริ่มมีแตกเล็กน้อย แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 6 โลค่ะ

4y trước

ขนาดน้ำหนักค่อยๆขึ้นยังแตกเลยเนอะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก แตกไวด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งคลอดนน.47 ตั้งครรภ์ขึ้นมา63.5 หลังคลอดก็ไม่แตกลายเลย โบกครีมตั้งตั้งท้องยันคลอด ใช้Eve's+Bio-oil

บ้านนี้ท้องแตกลายตั้งแต่ท้องคนแรกล่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง .ก็คงจะต้องแตกและลายต่อไป#บำรุงคงไม่ทัน

4y trước

ท้องคนแรกจางลงเยอะไหมคะแม่

เหมือนกันค่ะ รำบุงตั้งแต่ท้องอ่อนๆ น้ำหนักขึ้นมา13โล จากเดิม40ตอนนี้53 บ้านนี้ทายังไงก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ

4y trước

ใช่เหมือนกันเลยค่ะ เป็นเพราะผิวมันขยายไม่ทัน เพราะนนขึ้นไวมาก และผิวบางด้วยค่ะ