แม่บ้านไหนทำหมันพร้อมคลอดบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนทำหมันพร้อมผ่าคลอดไหมคะ ดูแลรักษาแผลนานกว่าเดิมหรือเปล่าคะ ความเจ็บเท่าผ่าคลอดอย่างเดียวไหมคะ แอบกังวลอยู่ว่าจะทำหมันเลยหรือไม่ทำดี 13 กันยา เป็นกำหนดที่หมอบอกจะผ่า มีโอกาสที่จะเจ็บท้องก่อนหรือเปล่าคะ กลัวว่าจะเจ็บท้องแบบจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 32week ค่ะ

แม่บ้านไหนทำหมันพร้อมคลอดบ้างคะ

ยังไม่ทำค่า