แม่บ้านไหนทำหมันพร้อมคลอดบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนทำหมันพร้อมผ่าคลอดไหมคะ ดูแลรักษาแผลนานกว่าเดิมหรือเปล่าคะ ความเจ็บเท่าผ่าคลอดอย่างเดียวไหมคะ แอบกังวลอยู่ว่าจะทำหมันเลยหรือไม่ทำดี 13 กันยา เป็นกำหนดที่หมอบอกจะผ่า มีโอกาสที่จะเจ็บท้องก่อนหรือเปล่าคะ กลัวว่าจะเจ็บท้องแบบจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 32week ค่ะ

แม่บ้านไหนทำหมันพร้อมคลอดบ้างคะ

แผลผ่าเจ็บเท่าเดิมแต่แผลทำหมันจะเจ็บจี๊ดๆนานกว่าแผลผ่าหมอบอกว่าแผลทำหมันจะเจ็บนานหน่อยส่วนเจ็บท้องคลอดถ้าท้องแรกเคยผ่าท้องสองหมอจะนัดคลอดก่อนจะไม่รอให้เจ็บท้องเพราะอันตรายต่อแผลผ่าเดิมค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ

ทุกอย่างเหมือนผ่าท้องแรกเลยค่ะ แผลก็หายเท่าเดิม แผลผ่าก็เท่าเดิม บางทีก็ยังสงสัยอยู่ว่า หมอทำหมันให้เรารึเปล่า😃😃😃

ผ่าคลอดสำหรับเรา เจ็บแผลมากค่ะ ลุกให้นมน้องลำบากมากค่ะ ต้องพยายามลุกเดินบ่อยๆนะ ตอนอยู่ รพ ไม่เดิน ท้องแม่จะอืด

แม่บ้านนี้ทำแล้วค่ะผ่าคลอดแล้วก็ทำหมันเลย แม่บ้านนี้ใช้เวลาแค่เดือนเดียวค่ะ

ต อนนี้ก็กำลังรักษาแผลอยู่ค่ะคลอดน้องวันพฤหัสที่ผ่านมานี้ค่ะ

ยังไม่ทำค่า