กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก

ตอนคลอดน้องตัวใหญ่ตอนออกมาเลยติดไหล่ทำให้ไห้ปราร้าน้องหักบอกบอกกระดูกเด็กสมานไวจะหายเป็นปกติจริงไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บางคะ

กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก

ใหญ่จริงๆน่าฟัดมากๆๆ คนแรกเราคลอดเอง 3.6 ยังแทบตาย😂 กำลังลุ้นคนที่สองจะออกกี่โล ยังไงก็ขอให้ตัวเล็กหายไวๆเลี้ยงง่ายๆนะค้าาาา

5y trước

ขอบใจจ้ะ

มีคนรู้จัก หมอทำหลุดมือ ทุกวันนี้ยังเดินเป้อยู่เลยค่ะ ไม่เห็นสมานเลย แต่ขอให้สมานแบบที่หมอบอกนะคะ หายไวๆๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ขอให้น้องหายไวๆเหมือนกันนะคะ

ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ กระดูกเด็กทารกแรกเกิด ยังไม่ต่อกัน เดี๋ยวก็ค่อยๆสมานกันค่ะ ไม่อันตราย

ยินดีด้วยจ้า💙 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่แม่แอบแตกก่อนแล้ว ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะแม่

5y trước

ขอบใจจ้า

ยินดีด้วยค่ะ คิดว่าจะเป็นอย่างที่หมอบอกเพราะเด็กมีการพัฒนา ที่ดีกว่าผู้ใหญ่ค่ะ

เก่งมากเลยคะ คลอดเองได้ น้องตัวใหญ่ด้วย เดี๋ยวก็หายคะเด็กหายไว ขอให้หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

หายไวๆนะค่ะ ตัวใหญ่มากดีที่คลอดเองได้ด้วยเก่งจังที้งแม่และลูก

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

แม่บ้านนี้ก็คลอดแร้วจร้า หมอนัด 30กย. คลอด 14กย. นน. 2,770 คร่า

หายไวไวนะคะ น่ารักมากเลยค่ะ ตัวเกือบเท่าเด็กเดือนนึงเเน่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้น้องหายไวๆ​ สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​