สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนต้องไปทำงานก่อน3เดือนมั้ยคะบ้านนี้ต้องไปทำงานอาทิตย์หน้าแล้วลูกจะ2เดือนเลยให้ป้าเลี้ยงให้ป้าอยู่คนละบ้านเราต้องให้ลูกนอนกับป้าเลย แต่พอจะไปทำงานจริงๆใจหวิวมากเลยค่ะคิดถึงเขาT—Tมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะฮือขอกำลังใจทีค้าา

1 Trả lời

เราให้แม่เลี้ยงตั้งแต่1เดือนครึ่งค่ะ ต้องไปทำงานต่างจังหวัด กลับมาหาลูกเดือนละครั้ง แรกๆร้องไห้เลยค่ะ พอนานไปเริ่มชิน สู้ๆนะคะ

5y trước

ฮือแค่คิดก็ร้องไห้จริงๆค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ